Ra mắt sách mới “Bình minh ở Sahara” của DiLi và Lễ hội Sri Lanka lần đầu tiên ở Việt Nam

Cuốn du ký thứ tư “Bình minh ở Sahara” của nhà văn DiLi là những câu chuyện về đấu trường đẫm máu ở Tây Ban Nha, về nơi cực Tây thốc gió đến ngạt thở của châu Âu, thành phố Casablanca trong câu chuyện tình tuyệt vời của Rick và Ilsa, chuyến du hành xuyên sa mạc Sahara dưới ánh trăng lộng lẫy, những ma trận trong thành cổ Marakesh, thủ đô tí hon nhất thế giới của Maldives, núi Phú Sĩ lúc vào thu và những con đường lộng gió ven bờ Ấn Độ Dương ở Colombo.

Lễ ra mắt sách của Di Li sẽ được tổ chức vào lúc 10h30 thứ Sáu, ngày 27/4/2018 tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, Hà Nội, trong khuôn khổ chuỗi sự kiện Sri Lanka Fiesta. Chương trình của Di Li sẽ được tiếp nối ngay sau lễ khai mạc của đại sứ quán Sri Lanka.

Lần này chương trình được đón tiếp chủ tịch quốc hội Sri Lanka, nhân chuyến thăm của ngài đến Việt Nam và tham dự lễ hội Sri Lanka. Đặc biệt dẫn chương trình bởi ngài Saadi Salama, đại sứ đặc mệnh toàn quyền Palestine tại Việt Nam, người được mệnh danh là nhà ngoại giao nước ngoài nói tiếng Việt giỏi nhất thế giới.

Chương trình lễ hội Sri Lanka nói chung và ra mắt sách của Di Li nói riêng mong đợi tất cả những người quan tâm đang có mặt ở Hà Nội.

 

PV