Trong nền văn học Việt Nam không có nhiều tác phẩm viết về đề tài tư pháp, bởi đây là một lĩnh vực phức tạp, thậm chí là nguy hiểm, một người viết bình thường rất khó để có được tư liệu chính xác trong khi sự am hiểu về đề tài mình đang viết là bắt buộc đối với một nhà văn.

Vết dao ngược đêm trăng của nhà văn Dương Thanh Biểu đã đem đến cho bạn đọc một góc nhìn sâu, rộng, nhiều bất ngờ, bởi ông là người có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư pháp.

Nhà văn Dương Thanh Biểu nguyên là Phó Viện trưởng VKSND tối cao, suốt mấy chục năm ông là một cán bộ cao cấp của ngành Kiểm sát, phẩm chất nhân văn, ý chí kiên định, ứng phó tình huống với tư duy thông minh, mạch lạc, và sống có trách nhiệm, sống với tình yêu thương trong cuộc đời thấm đẫm trên từng trang viết của ông. Và độc giả được tiếp cận với một cuốn tiểu thuyết chứa đựng những câu chuyện trong ngành tư pháp. Không phải là tiểu thuyết trinh thám, hình sự, vụ án. VẾT DAO NGƯỢC ĐÊM TRĂNG của nhà văn Dương Thanh Biểu là một cuốn tiểu thuyết nhân tình thế thái trong ngành tư pháp, không phải người trong ngành thì sẽ không thể có một quán chiếu xác tín như vậy.

Đây là kênh youtube chính thức của nhà văn Võ Thị Xuân Hà, xin mời đăng ký kênh tại đây: Cầm Kỳ Official

https://www.youtube.com/c/CầmKỳOfficial2022

để ủng hộ trang và nhận được thông báo mỗi khi có video mới.

Trên một số nền tảng số khác như:

Facebook: https://www.facebook.com/CamKyOfficial

Website: https://tonvinhvanhoadoc.net

#Võ Thị Xuân Hà

#Cầm Kỳ

#Nàng Thê

Email: [email protected]

Zalo & hotline: 0393 996 018